Xuất xưởng 03 Bồn Composite FRP HT XLNT BỆNH VIỆN Q = 40 m3/ ngày đêm
Modul Bồn Composite FRP HT XLNT Chung cư cao cấp Tỉnh Đăk Nông Q= 150 m3/ ngày đêm
Modul Bồn FRP Composite Dự án HT XLNT Bệnh Viện Phụ Sản Hưng Yên . Q = 300 m3/ ngày đêm
Thi công lắp đặt Bồn Composite FRP HT XLNT Dự án ALUMIN Q = 200 m3/ngày đêm
Mặt bằng hoàn thiện HT XLNT Resort 5 sao Q= 250 m3/ngày đêm
Công trường thi công lắp đặt Bồn FRP XLNT
Hoàn thành lắp đặt đưa vào sử dụng Bồn FRP XLNT Q = 300m3/ Ngày đêm
Vận chuyển Bồn Composite
Lắp đặt Modul Bồn FRP
Lắp đặt Bồn Composite
Modul Bồn Composite FRP tại công trường
Vận chuyển modul bồn Composite
Bồn Composite FRP chuẩn bị xuất xưởng
Bể lắng hút bùn tự động
Bể hiếu khí tiếp xúc
Mặt bằng sau hoàn thiện
Bể MBBR
Model HDL- MV- NP
Model HDL- MR - NP
Model HDL- MS - NP
Model HDL- AA - NP
Model HDL- BB - NP
Bồn Jokaso tại nhà máy sản xuất
Xuất xưởng 06 Bồn Composite FRP dự án xử lý nước thải khu công nghiệp tỉnh Hòa Bình
Thư ngõ

 

Nước là thứ không thể thiếu đối với đời sống con người. Hiện nay, tình trạng thiếu nước đã trở thành vấn đề nan giải của toàn cầu chứ không chỉ riêng một nước nào đó. Nước sạch phục vụ cho đời sống con người có thể thu được từ các con sông, suối, hồ, mạch nước ngầm. Tuy nhiên các nguồn nước này bị ô nhiễm nghiêm trọng do nước thải sinh hoạt, nước thải bệnh viện, nước thải khu công nghiệp hàng ngày xả ra mà không qua xử lý.Trong tương lai, nhân loại sẽ  phải đối mặt với những thách thức lớn do ô nhiễm nguồn nước gây nên. Vì vậy ngay bây giờ, nhiệm vụ của mỗi chúng ta là phải chung sức với cộng đồng để duy trì những nguồn nước sạch và nghiên cứu các công nghệ tiên tiến để xử lý ô nhiễm môi trường, đem lại cho nhân loại cuộc sống trong lành hơn. 

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HƯNG ĐẠI LONG (HƯNG ĐẠI LONG)  được biết đến như một nhà thiết kế, cung cấp, thi công chuyên nghiệp các giải pháp xử lý nước thải hợp khối theo Công nghệ tiên tiến của Nhật Bản cho các dự án như nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, nhà máy, khu chung cư. Công ty có  trụ sở chính và văn phòng giao dịch tại Đà Nẵng. Với đội ngũ chuyên gia, kỹ sư được đào tạo chuyên sâu, chuyên trách từng mảng sản phẩm, chúng tôi  luôn đem đến cho khách hàng những giải pháp kỹ thuật  tối ưu, và hoàn hảo nhằm đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

 

Với phương châm phát  triển phải bền vững HƯNG ĐẠI LONG luôn tìm hiểu và  trao đổi với các đối tác trong và ngoài nước; đặc biệt là các doanh nghiệp Nhật Bản nhằm tiếp cận công nghệ  tiên  tiến, đáp ứng sự  tăng  trưởng và phát triển xanh của đất nước. Nhờ nỗ lực phát triển Công nghệ Xử lý nước thải và kinh nghiệm về Jokaso, tháng 07/2015, Công  ty TNHH Đầu tư & Phát triển Công nghệ Hưng Đại Long và đối tác Nhật Bản chính thức ký kết biên bản hợp tác cùng phát triển thị trường Jokaso tại Việt Nam. Đây là bước ngoặt để Jokaso chất lượng Nhật Bản được sản xuất trong nước nhằm tạo ra sản phẩm có giá thành thấp phù hợp với điều kiện của Viêt Nam hiện nay; đồng thời cũng là động  lực cho HƯNG ĐẠI LONG tiếp tục phát huy và cống hiến cho sự nghiệp bảo vệ Môi  trường  trong  tương  lai.

 

Thân mến

 

Giám đốc Điều hành


Lượt truy cập : 152.517