Xuất xưởng 03 Bồn Composite FRP HT XLNT BỆNH VIỆN Q = 40 m3/ ngày đêm
Modul Bồn Composite FRP HT XLNT Chung cư cao cấp Tỉnh Đăk Nông Q= 150 m3/ ngày đêm
Modul Bồn FRP Composite Dự án HT XLNT Bệnh Viện Phụ Sản Hưng Yên . Q = 300 m3/ ngày đêm
Thi công lắp đặt Bồn Composite FRP HT XLNT Dự án ALUMIN Q = 200 m3/ngày đêm
Mặt bằng hoàn thiện HT XLNT Resort 5 sao Q= 250 m3/ngày đêm
Công trường thi công lắp đặt Bồn FRP XLNT
Hoàn thành lắp đặt đưa vào sử dụng Bồn FRP XLNT Q = 300m3/ Ngày đêm
Vận chuyển Bồn Composite
Lắp đặt Modul Bồn FRP
Lắp đặt Bồn Composite
Modul Bồn Composite FRP tại công trường
Vận chuyển modul bồn Composite
Bồn Composite FRP chuẩn bị xuất xưởng
Bể lắng hút bùn tự động
Bể hiếu khí tiếp xúc
Mặt bằng sau hoàn thiện
Bể MBBR
Model HDL- MV- NP
Model HDL- MR - NP
Model HDL- MS - NP
Model HDL- AA - NP
Model HDL- BB - NP
Bồn Jokaso tại nhà máy sản xuất
Xuất xưởng 06 Bồn Composite FRP dự án xử lý nước thải khu công nghiệp tỉnh Hòa Bình
TIN TỨC >> Doanh nghiệp phớt lờ, tiếp tục thải nước hôi thối, có dòi
Doanh nghiệp phớt lờ, tiếp tục thải nước hôi thối, có dòi Thứ bảy, 30/07/2016, 14:27 GMT+7 | Xem: 345

 Sáng 13.7, ông Lê Văn Thành, Trưởng Ban quản lý Khu kinh tế Phú Yên cho biết, Ban quản lý Khu kinh tế Phú Yên đã phối hợp với Sở TN-MT tỉnh Phú Yên kiểm tra việc xả thải của DNTN sản xuất – thương mại Việt Thái (nằm trong Khu công nghiệp An Phú, TP.Tuy Hòa, Phú Yên).

Tại đây, đoàn kiểm tra xác định DNTN sản xuất – thương mại Việt Thái đang hoạt động sản xuất mặt hàng hấp cá ngừ với công suất 2,5 tấn/ngày. Vào thời điểm kiểm tra (ngày 12.7), DN này có nước thải thu gom các hố quanh nhà máy. Nước thải có dòi và có mùi thối. Theo ông Thành, đoàn kiểm tra yêu cầu DNTN sản xuất – thương mại Việt Thái ngưng ngay hoạt động xả thải, thực hiện đúng theo báo cáo đánh giá tác động môi trường mà UBND tỉnh Phú Yên đã phê duyệt (xây dựng hệ thống xử lý nước thải đạt loại B trước khi đấu nối vào hệ thống nước thải của Khu công nghiệp An Phú-PV). Ngoài ra, đoàn kiểm tra cũng đề nghị DNTN sản xuất – thương mại Việt Thái tiến hành tiêu độc, khử trùng khu vực thu gom nước thải có dòi, bốc mùi hôi thối. 

Nước thải của DNTN sản xuất - thương mại Việt Thái xả ra môi trường đầy dòi, có mùi hôi thối /// Đức Huy

Nước thải của DNTN sản xuất - thương mại Việt Thái xả ra môi trường đầy dòi, có mùi hôi thối

Trong khi đó, ông Trần Trung Trực, Chi cục trưởng Chi cục Bảo vệ môi trường (Sở TN-MT tỉnh Phú Yên) cho biết, việc DN tiếp tục xả thải là do cần phải có thời gian để DN này sắp xếp sản xuất. DNTN sản xuất – thương mại Việt Thái cũng đã cam kết dừng xả thải từ ngày 13.7. Tuy nhiên, sáng 13.7, DNTN sản xuất – thương mại Việt Thái tiếp tục hoạt động xả nước thải ra môi trường. Chúng tôi liên hệ với chủ DN nhưng công nhân bảo đã đi vắng.

 

Trước đó, ngày 4.7, Đoàn kiểm tra của Sở TN-MT đã yêu cầu DN dừng hành vi xả nước thải ra môi trường, nhưng kể từ đó đến nay, DN này vẫn tiếp tục xả thải ra môi trường.

Ông Thành cho biết, Ban quản lý Khu kinh tế Phú Yên đã nhiều lần lập biên bản nhưng do không có thẩm quyền xử lý nên đã kiến nghị UBND tỉnh Phú Yên chỉ đạo các cơ quan chức năng của tỉnh kiểm tra xử lý.

Doanh nghiệp phớt lờ, tiếp tục thải nước hôi thối, có dòi  - ảnh 1

Nước thải của DNTN sản xuất – thương mại Việt Thái vẫn còn xả ra bên ngoài

“Phó chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên Nguyễn Chí Hiến đã giao cho Công an tỉnh Phú Yên chủ trì, phối hợp với Sở TN-MT tổ chức kiểm tra thực tế, lập biên bản xử lý nghiêm về hành vi vi phạm pháp luật môi trường của DNTN sản xuất – thương mại Việt Thái và có biện pháp khắc phục hậu quả. Còn Sở TN-MT tỉnh Phú Yên kiểm tra theo các nội dung bảo vệ môi trường trong báo cáo đánh giá tác động môi trường đã được UBND tỉnh Phú Yên phê duyệt”, ông Thành nói.

Còn lý do Ban quản lý Khu kinh tế Phú Yên không cho DNTN sản xuất – thương mại Việt Thái đấu nối vào hệ thống xử lý nước thải là do DN này chưa có hệ thống xử lý nước thải đạt loại B.


CÁC TIN KHÁC
Lượt truy cập : 150.075