Xuất xưởng 03 Bồn Composite FRP HT XLNT BỆNH VIỆN Q = 40 m3/ ngày đêm
Modul Bồn Composite FRP HT XLNT Chung cư cao cấp Tỉnh Đăk Nông Q= 150 m3/ ngày đêm
Modul Bồn FRP Composite Dự án HT XLNT Bệnh Viện Phụ Sản Hưng Yên . Q = 300 m3/ ngày đêm
Thi công lắp đặt Bồn Composite FRP HT XLNT Dự án ALUMIN Q = 200 m3/ngày đêm
Mặt bằng hoàn thiện HT XLNT Resort 5 sao Q= 250 m3/ngày đêm
Công trường thi công lắp đặt Bồn FRP XLNT
Hoàn thành lắp đặt đưa vào sử dụng Bồn FRP XLNT Q = 300m3/ Ngày đêm
Vận chuyển Bồn Composite
Lắp đặt Modul Bồn FRP
Lắp đặt Bồn Composite
Modul Bồn Composite FRP tại công trường
Vận chuyển modul bồn Composite
Bồn Composite FRP chuẩn bị xuất xưởng
Bể lắng hút bùn tự động
Bể hiếu khí tiếp xúc
Mặt bằng sau hoàn thiện
Bể MBBR
Model HDL- MV- NP
Model HDL- MR - NP
Model HDL- MS - NP
Model HDL- AA - NP
Model HDL- BB - NP
Bồn Jokaso tại nhà máy sản xuất
Xuất xưởng 06 Bồn Composite FRP dự án xử lý nước thải khu công nghiệp tỉnh Hòa Bình
TIN TỨC >> Khám phá những Giải pháp và Công nghệ Xử lý nước thải hàng đầu tại VIETWATER 2016
Khám phá những Giải pháp và Công nghệ Xử lý nước thải hàng đầu tại VIETWATER 2016 Thứ bảy, 28/05/2016, 08:38 GMT+7 | Xem: 1.013

 Hướng đến việc xử lý nước thải, phát triển nguồn nước bền vững và môi trường xanh, Triển lãm Quốc tế hàng đầu về ngành Nước và Xử lý nước thải tại Việt Nam – VIETWATER 2016 sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) từ ngày 09 – 11 tháng 11 năm 2016, cùng với Triển lãm Quốc tế Hàng đầu về ngành Tiết kiệm Năng lượng và Năng lượng Tái tạo Việt Nam – RE &EE Vietnam 2016.

Khám phá những Giải pháp và Công nghệ Xử lý nước thải hàng đầu tại VIETWATER 2016

 

Cùng với sự phát triển dân số và đô thị hóa tai thành phố lớn nhất Việt Nam –TP. Hồ Chí Minh, những vấn đề liên quan đến xử lý nước thải và ô nhiễm nguồn nước ngày càng trở nên nghiêm trọng. TP. Hồ Chí Minh đã lên kế hoạch xây dựng 12 nhà máy xử lý nước thải. Tuy nhiên, hiện tại thành phố chỉ hoạt động  2 nhà máy xử lý nước thải (gồm nhà máy xử lý nước thải Bình Hưng và Bình Hưng Hòa) với tổng công suất 499.000 m3/ ngày, trong khi đó lượng nước thải hàng ngày tại thành phố là 2 triệu m3. Theo Sở Kế hoạch Đầu tư Hồ Chí Minh (DPI Hồ Chí Minh), tỉ lệ xử lý nước thải đô thị ở thành phố rất thấp, chỉ bằng 13.2% tổng lượng nước thải ra.  Vì vậy, DPI Hồ Chí Minh đã đề xuất danh sách dự án , vay vốn từ  Phát triển Châu Á (ADB) trong giai đoạn 2016 – 2020. Trong đó, 4 nhà máy xử lý nước thải sẽ được xây dựng tai thành phố với tổng ngân sách là 890 triệu Đô la.

Hướng đến việc xử lý nước thải, phát triển nguồn nước bền vững và môi trường xanh, Triển lãm Quốc tế hàng đầu về ngành Nước và Xử lý nước thải tại Việt Nam – VIETWATER 2016 sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) từ ngày 09 – 11 tháng 11 năm 2016, cùng với Triển lãm Quốc tế Hàng đầu về ngành Tiết kiệm Năng lượng và Năng lượng Tái tạo Việt Nam – RE &EE Vietnam 2016. Sự kiện tiếp tục mở ra diễn đàn kết nối kinh doanh cho hơn 400  trong và ngoài nước từ 35 quốc gia tham gia trưng bày nhiều giải pháp, thiết bị và công nghệ nổi bật nhất trong ngành nước và xử lý nước thải.

Theo ông Cao Lai Quang, Chủ tịch Hội Cấp Thoát Nước Việt Nam cho biết “Trong những năm gần đây ngành nước Việt Nam đã có những bước phát triển đáng kể. Tuy nhiên, ngành nước Việt Nam vẫn đang phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức, thiếu vốn đầu tư, thiếu nước sạch, ô nhiễm nguồn nước, đặc biệt là thiên tai hạn hán, ngập mặn và ô nhiễm nguồn nước đang diễn ra gay gắt. Với việc tiếp tục là đơn vị bảo trợ cho triển lãm Vietwater 2016, Hội Cấp thoát nước Việt Nam hy vọng Triển lãm là cầu nối mang lại nhiều cơ hội đầu tư, đồng thời là mối giao thương, trao đổi cập nhật các công nghệ mới, các kinh nghiệm quản lý và những xu hướng phát triển thị trường cho các doanh nghiệp thành viên trong ngành nước Việt Nam.” Theo ban tổ chức, Vietwater năm nay sẽ đưa ra nhiều kế hoạch quảng bá chiến lược nhằm thu hút khách tham quan chuyên ngành cho các đơn vị tham gia trưng bày sản phẩm, giải pháp và thiết bị tại Triển lãm. Nhiều hội thảo chuyên đề sẽ được tổ chức với sự tham gia của các chuyên gia và doanh nghiệp hàng đầu trong ngành nhằm chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn hữu ích cho các doanh nghiệp. Đồng thời, để cập nhật thêm hiểu biết về các sản phẩm và giải pháp tiết kiệm năng lượng cho các doanh nghiệp liên quan trong ngành nước

 


CÁC TIN KHÁC
Lượt truy cập : 152.529